สิ่งที่ต้องพิจารณาก่อนการทำจมูก

การผ่าตัดทำจมูกเป็นหนึ่งในการผ่าตัดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการศัลยกรรมตกแต่ง ไม่ว่าคุณต้องการที่จะเรียกว่าการผ่าตัดทำจมูก หรือการผ่าตัดเสริมจมูกมีสิ่งที่สำคัญที่จะต้องพิจารณาก่อนที่จะมีมันทำ

มันเป็นเหตุผลทางการแพทย์หรือความงาม? ถ้ามันเป็นเหตุผลทางการแพทย์ที่คุณไม่มีทางเลือก คุณจำเป็นต้องทำการผ่าตัดทำจมูกและศัลยแพทย์ของคุณจะแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำ ถ้าเป็นเหตุผลของความงามคุณมีทางเลือกและบางสิ่งที่จะต้องพิจารณา

การผ่าตัดทำจมูก: เกี่ยวกับรูปทรงและสิ่งที่ใส่เข้าไปในจมูก การผ่าตัดทำจมูกเป็นศัลยกรรมเสริมความงามที่ซับซ้อนมากที่สุด มิลลิเมตรเล็ก ๆ สามารถสร้างหรือทำลายความแตกต่างที่จะทำให้คุณดูดี ด้วยเหตุนี้หลายงานของการทำจมูกต้องมีการผ่าตัดที่สองหรือแก้ไข แม้จะมีศัลยแพทย์มืออาชีพก็ตาม

ความจุกจิกในการเลือกศัลยแพทย์: ขอให้แน่ใจว่าเขาหรือเธอมีชื่อเสียงที่มั่นคงและบันทึกการติดตาม เพื่อปรับปรุงลักษณะของคุณเลือกศัลยแพทย์เครื่องสำอางมากกว่าศัลยแพทย์พลาสติก ศัลยแพทย์บางคนมีทั้งสอง แต่โดยทั่วไปพูดศัลยแพทย์พลาสติกเป็นผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาทางการแพทย์ ศัลยแพทย์เครื่องสำอางเป็นผู้เชี่ยวชาญเกินไป แต่ยังศิลปินที่รู้วิธีที่จะทำให้จมูกที่สวยงามที่จะเติมเต็มคุณสมบัติอื่น ๆ ของคุณ

ค่าใช้จ่าย: ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของงานจมูกในสหรัฐอเมริกาคือ $ 6,000 พิเศษควรจะเอาเรื่องในเวลาที่หายไปในที่ทำงานยาอาจแก้ไขถ้างานไม่ได้เปิดออกตรงขวา ประกันนายจ้างครอบคลุมการผ่าตัดทำจมูกเพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ แต่ไม่ใช่เพื่อความงาม ได้เตรียมที่จะจ่ายเงินออกจากกระเป๋าของคุณ

เวลาออกไปจากชีวิตของคุณ: โดยปกติจะใช้เวลาการกู้คืนหนึ่งสัปดาห์หรือมากขึ้นเพื่อให้นับในการใช้จ่ายไม่เกิน 2 สัปดาห์ซ่อนตัวอยู่ที่บ้านในขณะที่อาการบวมและช้ำไปลงว้าวุ่นเจ็บปวดและหายใจมากกว่าปกติ สำหรับผู้ที่ 2 สัปดาห์คุณจะได้ดูดีและคุณไม่ควรคาดหวังที่จะ

คือจมูกที่คุณต้องการจริงๆสำหรับคุณ? คุณอาจจะรักจมูกเล็ก ๆ น้อย ๆ ของนิโคลคิดแมนที่ละเอียดอ่อน แต่ใส่จมูกของเธอบนใบหน้าของคุณอาจจะไม่ได้ทำให้คุณดูดีขึ้นนอกจากคุณจะมีคุณสมบัติอื่น ๆ ใบหน้าของเธอ รูปร่างดีที่สุดในจมูกในสัดส่วนที่อื่น ๆ คุณลักษณะส่วนบุคคลของคุณจะดูดีที่สุดกับคุณถึงแม้ว่ามันจะไม่ทำให้คุณสวยเท่าที่นิโคล อย่าพยายามที่จะได้รับสิ่งที่จมูกข้างนอกเป็นเรื่องปกติสำหรับกลุ่มเชื้อชาติของคุณ คนของการแข่งขันที่แตกต่างกันดูดีที่สุดเมื่อพวกเขาอยู่ภายใต้กรอบของคุณสมบัติการแข่งขันของพวกเขา

ทำไมคุณต้องการผ่าตัดทำจมูก? จมูกใหม่ที่สวยงามจะไม่ปิดบังขาดความเชื่อมั่นหรือความนับถือตนเอง? ไม่มีอะไรที่จะแก้ปัญหาเหล​​่านั้นยกเว้นพวกเขาที่อยู่โดยตรงกับการให้คำปรึกษาหรือการบำบัด รูปแบบที่สวยงามจำนวนมากและดาวยังมีชีวิตอยู่ชีวิตไม่มีความสุขเพราะลักษณะของพวกเขาไม่ได้เอาชนะพวกเขาขาดความภาคภูมิใจในการขาย
การผ่าตัดทำจมูกมากราคาไม่แพงมากในเม็กซิโก

ถ้าเงินเป็นเรื่องที่คุณอาจต้องการที่จะต้องพิจารณากลายเป็นที่ท่องเที่ยวทางการแพทย์ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ในเม็กซิโกสามารถค่าใช้จ่าย 75% ต่ำกว่าในอเมริกา พันของชาวอเมริกันและแคนาดาเดินทางไปต่างประเทศเพื่อการรักษาพยาบาลต้นทุนต่ำที่จะออกจากการเข้าถึงทางการเงินของพวกเขาทุกปี ที่อยู่ใกล้ประเทศท่องเที่ยวเชิงการแพทย์ไปยังสหรัฐฯและแคนาดาเป็นประเทศเม็กซิโก หลายของแพทย์และโรงพยาบาลในเม็กซิโกเป็นพันธมิตรกับโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในอเมริกา แพทย์หลายคนมีประสบการณ์ทั้งสองด้านของชายแดน

สิ่งที่คุณทำไม่ได้เพียงแค่ไปที่เม็กซิโกและได้รับแพทย์ใด ๆ ที่ลงโฆษณาอัตราที่ต่ำหรือผู้ที่ถูกเรียกโดยผู้ให้บริการสถานที่ หากคลินิกที่มีลักษณะจ๋อยก็อาจเป็น คลินิกที่มีชื่อเสียงเป็นเพียงความสะอาดที่เก่าแก่และมีอุปกรณ์ครบครันคลินิกอเมริกัน ทำวิจัยของคุณและหาสิ่งที่แพทย์และโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงที่ดีที่สุด

หากการสูญเสียน้ำหนักยังเป็นปัญหาที่คุณสามารถดำเนินการรูปลักษณ์โฉมที่ดีของคุณด้วยการผ่าตัดการสูญเสียน้ำหนักในเม็กซิโกเกินไป

ถ้าคุณไปผ่านหน่วยงานการท่องเที่ยวทางการแพทย์คุณคุณอาจจะหาที่ดีแพทย์ได้รับการรับรองการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการเจรจาต่อรองสำหรับคุณโดยเฉพาะสินเชื่อที่มีแผนการชำระเงินที่ดีถ้าคุณต้องการมัน – และ – ไทม์รีสอร์ทที่จะใช้จ่ายสัปดาห์ที่ aftercare ใน เขียวชอุ่มเขตร้อนแสงแดด

ข้อมูลที่ดีจะช่วยให้คุณตัดสินใจ ดีขึ้นศัลยแพทย์และคุณภาพ aftercare ในรีสอร์ทเม็กซิกันจะทำให้การผ่าตัดทำจมูกราคาไม่แพงมากและสนุกสนานมากขึ้นมากเกินไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *